0
Địa chỉSố 65 khu C viện kỹ thuật PK KQ ngách 20 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
  • Nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa
  • Giá niêm yết từ: 1.800.000 VND
  • 1.500.000 VND
    17%
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hãy để cho con bạn được thỏa sức vui chơi, sáng tạo sống với tuổi thơ của mình khi được hòa mình trong thế giới cổ tích cùng bộ đồ chơi nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa. Tham khảo thêm về sản phẩm thú vị này với những thông tin dưới đây các bạn nhé!

Mô tả sản phẩm nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa

nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa

Nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Thông qua các hoạt động như điều khiển, lắp ghép, vui chơi, bé có cơ hội vận dụng nhuần nhuyễn các khớp tay hoạt động 1 cách linh hoạt, chính xác và khéo léo. Đồng thời việc ghi nhớ các chi tiết, đặc tính sản phẩm giúp bé kích tích khả năng ghi nhớ và hình thành tư duy logic cho bé ngay trong giai đoạn phát triển.

nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa

Bộ đồ chơi giúp bé vui chơi cùng bạn bè, cha mẹ, kích thích khả năng giao tiếp, hình thành tỉnh cảm tự nhiên cho bé với mọi người xung quanh.

Nhà biệt thự đồ chơi mô phỏng lâu đài công chúa có nhiều màu sắc tươi sáng kích thích thị giác của bé.

Mô hình không đưa ra khuôn mẫu nên không giới hạn sức sáng tạo của bé. Nhờ đó, bé có thể phát huy khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú thông qua những mẫu lắp ráp đa dạng của mình.

Sản phẩm cùng loại
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 2763
Shop Quà tặng đẹp – Quà tặng độc đáo