0
Địa chỉSố 65 khu C viện kỹ thuật PK KQ ngách 20 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
  • Mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản
  • Giá niêm yết từ: 420.000 VND
  • 345.000 VND
    18%
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu, nhưng mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản lại mang những giá trị và ý nghĩa to lớn. Chính vì vậy, nó được chọn làm món quà để mọi người có thể dành tặng cho người thân yêu nhất của mình. Nó đặc biệt, bởi đó là món quà do chính đôi tay của bạn tạo nên, là nơi chất chứa những tâm tư của bạn gửi cho người ấy. Chắc chắn rằng sẽ không có món quà nào đặc biệt hơn món quà được làm từ lòng chân thành của mình đâu nhé!

Thông tin chung về sản phẩm mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản

Mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản

– Tên sản phẩm: mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản

– Chất liệu : Gỗ / Kim loại / Vải / Giấy cắt

– Kích thước sản phẩm: 205 × 170 × 195 mm

– Kích thước đóng gói: 215 x 75 x 175 mm

– Khối lượng: 0.6 Kg

Mô tả sản phẩm mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản

Mô hình hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản thu bé lại những vật dụng quen thuộc. Nó tạo ra một thế giới mới, đơn giản hơn thế giới thực tế, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là sự tinh tế khó cưỡng lại được.

Mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản

Một gian phòng đơn giản chỉ với gỗ và kính trong suốt, nhưng nó sẽ lại là nơi thích hợp cho những ai cần một nơi yên tĩnh để nhâm nhi một quyển sách. Mùi hương của nhành hoa khô sẽ dẫn lối bạn quanh khắp phòng, để rồi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh tự nhiên làm thoải mái lòng người.

Mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản sẽ là nơi gắn kết bạn và người thân của mình tìm đến những phút giây thư giãn, vui nhộn. Hãy cùng người thân, bạn bè của mình bắt tay vào việc tẩn mẩn từng chi tiết trong mô hình, cùng nhau sáng tạo, cùng nhau tìm những vật dụng tí hon để làm hoàn thiện mô hình.

Mô hình lắp ráp nhà hàng Nhật Bản được làm từ các chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cùng loại
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 2758
Shop Quà tặng đẹp – Quà tặng độc đáo