0
Địa chỉSố 65 khu C viện kỹ thuật PK KQ ngách 20 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Với sản phẩm lều nhà chơi cho trẻ em bé sẽ được vui chơi thỏa thích ngay trong chính căn nhà của mình. Hãy tham khảo ngay sản phẩm thú vị này với hàng loạt thông tin hữu ích dưới đây các bạn nhé!

Thông tin chung về sản phẩn lều nhà chơi cho trẻ em

lều nhà chơi cho trẻ em

Tên: Lều nhà chơi cho trẻ em

Trọng lượng: 0,85kg

Kích thước: 105cm * 135cm

Chất liệu tài khoản bên ngoài: vải polyester

Vật liệu thanh: thanh sợi thủy tinh

Số đóng gói: 30PCS

Kích thước hộp: 60 * 40 * 40cm

Mô tả sản phẩm lều nhà chơi cho trẻ em

lều nhà chơi cho trẻ em

Nhà lều nhà chơi cho trẻ em không chỉ là sân chơi dành cho các em, mà còn là trò chơi mang tính vận động, rèn luyện thể chất cho các em và đồng thời cũng giúp các bé nhận biết được màu sắc thông qua từng trái bóng.

nhà chơi cho trẻ em được thiết kế thông minh với chất liệu nhựa cao cấp bền và đẹp. Chất nhựa cao cấp này giúp nhà bóng nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển, và hơn hết chịu được va chạm, không hề độc hại.

Với sản phẩm này bé sẽ được vui chơi thỏa thích ngay trong chính căn nhà của mình. Thời gian trông con cũng chẳng còn vất vả nữa, Thay vì thế, bạn có thể nấu cơm, giặt quần áo, xem tivi và con bạn vẫn có thể vui đùa không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

nhà chơi cho trẻ em được làm từ chất liệu vải mềm, khung nhựa dẻo, vì vậy trọng lượng rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bé. Hơn hết, có thể khi con bạn chơi xong, có thể gập gọn vào cất vào tủ không hề tốn diện tích hay làm thay đổi cấu trúc của căn phòng. Việc mang đi du lịch cũng trở lên dễ dàng thuận tiện hơi bao giờ hết.

Sản phẩm cùng loại
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 2762
Shop Quà tặng đẹp – Quà tặng độc đáo