0
Địa chỉSố 65 khu C viện kỹ thuật PK KQ ngách 20 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
  • Hộp đựng thuốc lá bằng kim loại
  • Giá niêm yết từ: 100.000 VND
  • 90.000 VND
    10%
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Để bảo vệ cho điếu thuốc lá của mình, các bạn cần sắm ngay một chiếc hộp nhỏ xinh và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm, bạn hãy theo dõi thông tin về chiếc đựng thuốc lá bằng kim loại được Qùa Tặng Đẹp chia sẻ sau đây.

Thông tin chung về sản phẩm hộp đựng thuốc lá bằng kim loại

Hộp đựng thuốc lá bằng kim loại

– Tên sản phẩm: Hộp đựng thuốc lá bằng kim loại

– Chất liệu: sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm bền đẹp

Mô tả sản phẩm hộp đựng thuốc lá bằng kim loại

Sản phẩm hộp đựng thuốc lá được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chống ấm hiệu quả giúp thuốc của bạn giữ được phẩm chất tốt nhất. Bên cạnh đó, hộp chắc chắn, chống va đập, móp méo hiệu quả cho hình dáng đẹp cùng thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm không biến chất dưới tác động của nhiệt, tuyệt đối không ảnh hưởng tới hình dáng bên ngoài của sản phẩm.

Hộp đựng thuốc lá bằng kim loại

Bên cạnh chất lượng tốt, sản phẩm còn có mẫu mã đẹp, thể hiện nét cá tính không thể trộn lẫn của người sử dụng. Ngoài ra, trên bề mặt của sản phẩm bạn còn có thể chạm chữ ký hay các dấu ấn riêng của bản thân mình.

Được làm bằng kim loại siêu nhẹ, bên cạnh đó còn với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cho hộp vào túi áo, túi quần mang đi ra ngoài khi cần thiết.

Chiếc hộp vừa đủ để bạn có thể để vào trong đó cả bật lửa, rất tiện lợi khi sử dụng.

Như vậy, với chiếc hộp đựng thuốc lá bằng kim loại nhỏ xinh này bạn có thể tiện mang đi mọi nơi đây cũng chính là món quà tặng thú vị để bạn dành tặng những người đàn ông xung quanh mình vào các dịp phù hợp.

Sản phẩm cùng loại
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 2763
Shop Quà tặng đẹp – Quà tặng độc đáo