0
Địa chỉSố 65 khu C viện kỹ thuật PK KQ ngách 20 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
  • Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng
  • Giá niêm yết từ: 720.000 VND
  • 670.000 VND
    7%
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ với thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao… quả là món đồ khiến cho không gian căn bếp của gia đình bạn trở nên thật hoàn mỹ. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng chính là món quà tặng sang trọng và độc đáo để bạn dành tặng cho vợ, mẹ, cô giáo vào các dịp lễ, ngoài ra, món quà này cũng rất thích hợp để tặng vào các dịp tân gia, quà cưới…

Thông tin chung về sản phẩm bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng

Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng

– Tên sản phẩm: Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng

– Chất liệu: gốm sứ cao cấp

– Bộ sản phẩm bao gồm: tô đựng súp, đĩa để gia vị, muỗng canh, thìa, bát ăn, hộp đựng tăm, gạt tàn thuốc.

Mô tả sản phẩm bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến về bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng chính là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay. Sản phẩm được trải qua quy trình nung, đánh bóng, tạo màu, tạo hạt… một cách kỹ càng. Sản phẩm được tạo nên từ sự tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, sự tâm huyết đặt vào nên góp phần tạo nên những sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo.

Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng

Các hoạt tiết trên bộ bát điã được vẽ tay 100% nên rất có hồn, khác hoàn toàn với các sản phẩm công nghiệp. Nhiều người cảm nhận rằng, khi chạm mắt vào họa tiết của bộ sản phẩm sẽ có được niềm đam mê đặc biệt với cuộc sống.

Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng có lớp men được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo không bong tróc, lớp men có độ bền cao, sáng bóng cho sản phẩm luôn được bền đẹp với thời gian.

Chất liệu và lớp men cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Bộ bát đĩa gốm sứ in hình hoa huệ trang nhã và sang trọng chắc chắn sẽ là món đồ dùng được những người yêu bếp ưa chuộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đây để làm quà tặng chơ vợ, mẹ, cô giáo vào các dịp đặc biệt như ngày 8/3, ngày 20/10… Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là món quà cưới, quà tân gia thật phù hợp nữa đấy.

Sản phẩm cùng loại
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 2763
Shop Quà tặng đẹp – Quà tặng độc đáo